Sáng ngày 04/4/2024 Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phú Xuân tổ chức Hội nghị sơ kết quý I, và đánh giá, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí. Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã, Ban chỉ huy Quân sự xã, Công an xã, Trưởng phó các Ban, Ngành, Đoàn thể, các BT Trưởng bản các bản, Kiểm lâm viên địa bàn, Đại diện trạm Y tế, BGH các trường đóng trên địa bàn toàn xã.

Tin tức sự kiện

Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện quý I, triển...Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024
Lợn cỏ Sản phẩm lợi thế xã Phú XuânLợn cỏ Sản phẩm lợi thế xã Phú Xuân
Cán bộ và nhân dân bản Éo ra quân làm bờ rào và dọn vệ sinh...Cán bộ và nhân dân bản Éo ra quân làm bờ rào và dọn vệ sinh XD - NTM nâng cao
Kỳ họp thứ tư, Hội đồng nhân dân xã khóa XVII, nhiệm kỳ...Kỳ họp thứ tư, Hội đồng nhân dân xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2016
TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ...TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2022)
BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2022BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2022
Tuyên truyền "Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022"Tuyên truyền "Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022"
Tổ số 3 Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Xuân...Tổ số 3 Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Xuân trước kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Thông tin quy hoạch đầu tư

An ninh quốc phòng

UBND XÃ PHÚ XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT QUỐC PHÒNG – AN NINH NĂM 2020, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

Ngày 16/12/2020, UBND xã Phú Xuân đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, An ninh năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Ban chỉ huy Quân sự, Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí trong lực lượng công an xã, BCH quân sự xã, các đồng chí Bí thư chi bộ kiêm trưởng các bản cùng các thành viên các tổ an ninh trật tự, an ninh xã hội trên địa bàn xã.