HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 7 BCH – TW ĐẢNG KHÓA XII

Ngày 21/08/2018 17:08:16

Sáng ngày 10 tháng 8 năm 2018, BCH Đảng bộ xã Phú Xuân tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 BCH TW Đảng khóa XII.

hinh nen.png
Tham dự hội nghị có các đồng chí:
- Đồng chí: Hà Ngọc Đăng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy;
- Đồng chí: Hà Long Ẩn – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã;
- Đồng chí: Phạm Hồng Tia – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã;
- Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, toàn thể cán bộ Đảng viên trong toàn xã Phú Xuân.
hinh anh hoi nghi.png
Hội nghị triển khai các nghị quyết sau:
- Nghị quyết số: 26-NQ/TW, ngày 19 tháng 5 năm 2018 của BCH TW Đảng khóa XII “về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược và uy tín ngang tầm nhiệm vụ”.
- Nghị quyết số: 27-NQ/TW, ngày 21 tháng 5 năm 2018 của BCH TW Đảng khóa XII “về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người hoạt đông doanh nghiệp”.
- Nghị quyết số: 28-NQ/TW, ngày 23 tháng 5 năm 2018 của BCH TW Đảng khóa XII “về cải cách chính sách Bảo hiểm xã hội”.
Thông qua dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết và kế hoạch học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết viết bài thu hoạch Nghị quyết TW 7 khóa XII.
Tổng kết bế mạc hội nghị, đồng chí Hà Ngọc Đăng (Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy) nhấn mạnh đây là những Nghị quyết quan trọng. Vì vậy việc tổ chức thực hiện là rất cần thiết, đồng thời yêu cầu các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội sau khi tiếp thu xong cần xây dựng chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết sát với thực tế, thực tiễn của đơn vị./

Lê Trường Khang

Đăng lúc: 21/08/2018 17:08:16 (GMT+7)

hinh nen.png
Tham dự hội nghị có các đồng chí:
- Đồng chí: Hà Ngọc Đăng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy;
- Đồng chí: Hà Long Ẩn – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã;
- Đồng chí: Phạm Hồng Tia – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã;
hinh anh hoi nghi.png
Hội nghị triển khai các nghị quyết sau:

Lê Trường Khang