ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ XUÂN HỌC TẬP, QUAN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG VÀ CỦA TỈNH TRONG QUÝ I NĂM 2019

Ngày 05/03/2019 16:04:14

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2019 Đảng ủy xã Phú Xuân tổ chức Hội nghị Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết lần thứ 8, BCH Trung ương Đảng khóa XII, Nghị quyết số 13-NQ/HU cho toàn thể Đảng bộ xã và cán bộ, công chức, không chuyên trách cấp xã.

bbbb.png
Đồng chí: Phạm Hồng Tia - Phó bí thư - Chủ tịch UBND triển khai chuyên đề 1,
Những nội dung cơ bản của Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế Biển Việt Nam đến năm 2030.
cccc.png
Đồng chí: Hà Long Ẩn - Phó bí thư - Chủ tịch HĐND triển khai chuyên đề 2,
Những nội dung cơ bản của quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là ủy viên Bộ chính trị, ủy viên Ban bí thư, ủy viên Ban chấp hành Trung ương.
Sáng ngày 19 tháng 02 năm 2019, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Phú Xuân tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2019 về “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do giáo sư Hoàng Chí Bảo nói chuyện được truyền qua sóng đài phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa;
Thành phần tham gia Hội nghị tại xã: Toàn thể Đảng bộ xã Phú Xuân, Cán bộ, công chức, cán bộ hợp đồng, không chuyên trách của xã.
fffff.png
vvvv.png
Toàn cảnh Hội nghị tại xã

Đăng lúc: 05/03/2019 16:04:14 (GMT+7)