Hôm nay:
0
Tất cả:
98248

Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2019, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Phú Xuân tổ chức Lễ công bố Quyết định bản Mí đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018

Ngày 05/03/2019 16:04:14

Sau hai năm triển khai và xây dựng nông thôn mới, với sự đồng lòng, hợp sức để xây dựng bản Mí ngày càng phát triển về mọi mặt: Kinh tế ổn định và phát triển, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt, môi trường và cảnh quan xanh, sạch đẹp, nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương đường, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nhân dân trong xã có tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển.

eeee.png
Đồng chí: Nguyễn Hữu Đồng - HVU. Phó bí thư Huyện ủy
phát biểu tại buổi lễ
ddđ.png