Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024

Ngày 05/04/2024 08:26:06

Sáng ngày 04/4/2024 Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phú Xuân tổ chức Hội nghị sơ kết quý I, và đánh giá, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí. Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã, Ban chỉ huy Quân sự xã, Công an xã, Trưởng phó các Ban, Ngành, Đoàn thể, các BT Trưởng bản các bản, Kiểm lâm viên địa bàn, Đại diện trạm Y tế, BGH các trường đóng trên địa bàn toàn xã.

anh sơ kết 1.jpg
Ảnh: Đồng chí: Hà Thị Cươi. (Huyện ủy viên - BT Đảng ủy xã Phú Xuân)
Đồng chí: Hà Thị Cươi - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy Phát biểu khai mạc Hội nghị.
Đánh giá tình hình nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng đầu năm 2024. Trong qíu I đã triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã về phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển KT - XH, đảm bảo Quốc phòng An ninh, Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của xã tiếp tục được ổn định và đạt được một số kết quả tích cực. Các chi bộ, Ban quản lý các bản, các Ban, ngành, đoàn thể xã đã triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã đề ra nhiệm vụ trong 3 tháng đầu năm 2024.
ảnh sơ kết 2.jpg
Ảnh: Đồng chí: Hà Văn Cường - PBT thường trực.
Báo cáo tình hình phát triển thực hiện quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024.

ảnh sơ kết.jpg
Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo đồng chủ trì Hội nghị.

ảnh sơ kết 3.jpg
Ảnh: Đồng chí: Hà Thị Cươi - Huyện ủy viên - BT Đảng ủy xã Trao giấy khen của huyện ủy cho các Đảng viên đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 5 năm liên tục.

Ảnh và tin bài: Lê Trường Khang CBCC xã Phú Xuân

Đăng lúc: 05/04/2024 08:26:06 (GMT+7)

anh sơ kết 1.jpg
Ảnh: Đồng chí: Hà Thị Cươi. (Huyện ủy viên - BT Đảng ủy xã Phú Xuân)
ảnh sơ kết 2.jpg
Ảnh: Đồng chí: Hà Văn Cường - PBT thường trực.

ảnh sơ kết.jpg
Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo đồng chủ trì Hội nghị.

ảnh sơ kết 3.jpg

Ảnh và tin bài: Lê Trường Khang CBCC xã Phú Xuân