Thông báo: Tập đoàn JHL Việt Nam tuyển chọn lao động trên địa bản tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 18/01/2022 10:24:50

Thực hiện Công văn số 84/UBND-LĐTBXH ngày 13/01/2022 của UBND huyện Quan Hóa về việc Tập đoàn JHL Việt Nam tuyển chọn lao động trên địa bản tỉnh Thanh Hóa.

Để thực hiện tốt “Dự án 30.000 lao động chất lượng cao” góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua đào tạo nghề nghiệp gắn với giải quyết việc làm trong và ngoài nước, thúc đẩy phát triển thị trường lao động, phát triển kinh tế - xã hội. UBND xã Phú Xuân thông báo đến toàn thể nhân dân, người lao động đối tượng đăng ký tham gia gồm:
Thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an; lao động trở về từ vùng dịch; học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên… đủ điều kiện, đăng ký tham gia chương trình theo mô hình dịch chuyển lao động quốc tế gắn với đào tạo kỹ năng nghề đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp FDI ở Việt Nam và thị trường ngoài nước (Nhật Bản, Đài Loan…) trong các ngành: Cơ khí và kim loại, điện tử, xây dựng, chế biến thực phẩm và dịch vụ chăm sóc.
Công dân đăng ký tham gia chương trình tại UBND xã Phú Xuân, gặp đồng chí Hà Văn Sơn (SĐT 0378. 523.887) và đồng chí Phạm Văn Minh (SĐT 0372.037.485).

Đăng lúc: 18/01/2022 10:24:50 (GMT+7)