Hôm nay:
0
Tất cả:
98248

xã Phú Xuân huyện Quan Hóa tổ chức giải bóng chuyền hơi Nữ chào mừng ngày 20/10/2023

Ngày 23/10/2023 10:59:51

Sáng ngày 20/10/2023 Đảng ủy - HĐND - UBND xã cho phép Hội LHPN xã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, Chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Tham gia giao lưu có 04 đội, nhằm khơi dậy tinh thần và phong chào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong nhân dân.
Trong quà trình diễn ra thi đấu các VĐV thi đấu hết mình và được sự nhiệt tình cổ vũ của các cổ động viên đến cổ vũ, tạo được không khí vui tươi phấn khởi. Với những pha bóng hay và sự công tâm của trọng tài đã làm cho buổi giao lưu có chất lượng cao, tăng cường sự giao lưu học hỏi của các đội bóng đến từ các CLB trong xã.
Với số đội tham gia của giải là 04 đội, kết quả đội CLB Bản Mỏ Đạt Giải Nhất, CLB Pom cống đạt giải Nhì, đồng giải Ba là Nữ Công Công đoàn xã Phú Xuân và CLB bản Giá.Bóng chuyền hơi Nữ  3.jpg

Đăng lúc: 23/10/2023 10:59:51 (GMT+7)